“กว่าจะมาเป็น STC Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พลูคาว กระชายขาว”

สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับเลยคือ การใช้ชีวิตทุกวันนี้ยากลำบากจริงๆ โรคระบาดก็น่ากลัวขึ้นทุกวัน เศรษฐกิจ การดำเนินชีวิต มีเรื่องให้เครียดแทบทุกวัน สุขภาพก็แย่ลงเรื่อยๆ

แต่จะดีกว่าไหม? หากมีอาหารเสริมที่ช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อน เติมชีวิตชีวาให้ร่างกาย แถมบำรุงสุขภาพได้ กับ “STC Plus”

“STC Plus” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พลูคาว กระชายขาว” ที่ถูกพัฒนาสูตรใหม่ จัดเต็มคุณประโยชน์ยิ่งกว่าเดิม จากสมุนไพรต้านโรค ทั้งพลูคาวและกระชายขาว ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพและต้องการสิ่งที่ดีกว่า! แต่กว่าจะมาเป็น STC Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พลูคาว กระชายขาว ต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาดูกัน

ก่อนอื่นขอพาไปทำความรู้จักกับ ส่วนผสมหลักของ “STC Plus” กันก่อน มาดูกันว่าทำไม “STC Plus” จึงเลือก พลูคาวและกระชายขาว มาเป็นส่วนผสมหลัก

3 สุดยอดสมุนไพร ส่วนผสมหลัก “STC Plus”

พลูคาวก้านแดง

พลูคาวก้านแดง หรือที่บางพื้นที่เรียกว่า ผักคาวตอง, คาวทอง, ผักก้านตอง, ผักคาวปลา, อองตอง เป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่ถูกนำมาใช้เป็นยารักษาโรคมาอย่างยาวนาน ด้วยลำต้นที่เป็นไม้เลื้อย และมีดอกเป็นช่อสีขาว ทำให้บางพื้นที่ปลูกพลูคาวก้านแดงเป็นไม้ประดับตามรั้วบ้าน พลูคาวมีถิ่นกำเนิดมาจากจีน เกาหลี ญี่ปุ่น เนปาล อินเดีย อินโดนีเซีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมถึงบ้านเราด้วย พบได้ตามริมแม่น้ำ ในป่า ทุ่งหญ้าริมทาง จะมีรสเผ็ด ขื่น และมีกลิ่นคาว ถึงแม้กลิ่นจะคาว แต่พลูคาวก้านแดงเป็นพืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินบี ธาตุเหล็ก โปรตีน และแคลเซียม

สรรพคุณที่น่าสนใจของ “พลูคาวก้านแดง”

⦁ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ช่วยป้องกันไวรัส COVID19 ได้
⦁ ช่วยลดการติดเชื้อภายในร่างกาย
⦁ ช่วยรักษาอาการปอดบวม ปอดอักเสบ
⦁ ช่วยบรรเทาอาการไอ ไอแห้ง ไอมีเสมหะ
⦁ ช่วยรักษาโรคหลอดลม
⦁ ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ดีขึ้น
⦁ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ควบคุมความดันเลือด
⦁ ช่วยฟอกเลือด สร้างเส้นเลือดฝอย
⦁ มีสารต้านอนุมูลอิสระ

กระชายขาว

เชื่อว่า หลาย ๆ คนน่าจะรู้จัก “กระชายขาว” กันอยู่แล้ว มันก็คือ กระชายที่ไว้ใส่ในอาหาร ในเครื่องแกงต่าง ๆ ของบ้านเรานั่นเอง กระชายเป็นพืชล้มลุก แตกหน่อได้ มีรากอวบ มีเหง้าอยู่ใต้ดินซึ่งเป็นส่วนที่ถูกนำมาใช้ มีถิ่นกำเนิดในแถบร้อน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบมากในบริเวณที่เป็นป่าดิบร้อนชื้น กระชายขาวจะมีรสเผ็ดร้อน ปนขมนิด ๆ ในส่วนของเหง้าจะมีน้ำมันหอมระเหย และสารสำคัญอีกหลายชนิด ถือเป็นสมุนไพรพื้นบ้านอีกหนึ่งอย่างที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย ทั้ง วิตามินเอ วิตามินบี 1, 2 ฟอสฟอรัส แคลเซียมและธาตุเหล็ก “กระชายขาว” จัดเป็นยาอายุวัฒนะอย่างหนึ่ง

สรรพคุณที่น่าสนใจของ “กระชายขาว”

⦁ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส COVID19 ได้
⦁ ช่วยต้านอาการหวัด
⦁ ช่วยรักษาอาการจมูกไม่ได้กลิ่น ไซนัสอักเสบ
⦁ ช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศรีษะ คลื่นไส้ แน่นหน้าอก
⦁ บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย
⦁ ช่วยในการขับสารพิษออกจากตับ
⦁ ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกาย
⦁ ช่วยบำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ

ทั้งคุณค่าทางโภชนาการและสรรพคุณมากมายของสมุนไพรทั้ง 2 ชนิด ทำให้ทั้งคู่กลายมาเป็นส่วนผสมหลักของ “ STC Plus” และนอกจาก สมุนไพร 2 ชนิดนี้ “STC Plus” ยังมีส่วนผสมหลักอีก 2 อย่างนั่นก็คือ มะขามป้อมและเบต้ากลูเคน รวมถึงสมุนไพรอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกหลายชนิด มาดูข้อมูลคร่าว ๆ ของส่วนผสมอีก 2 อย่างที่เหลือกันบ้าง

มะขามป้อม

มะขามป้อมเป็นผลไม้พื้นบ้าน เป็นสมุนไพรที่ชาวอินเดียใช้กันมาหลายพันปีแล้ว มะขามป้อมมีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามีซีสูงมาก มะขามป้อมจะมีรสเปรี้ยว รสฝาด หลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ลอง ทานมะขามป้อมแล้วดื่มน้ำตาม น้ำที่ดื่มจะมีรสหวาน ถึงแม้ว่า มะขามป้อมจะทานยากหน่อย แต่บอกเลยว่า สรรพคุณเพียบ ทั้งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยบำรุงเลือด เป็นยาแก้หวัด แก้ไอ และละลายเสมหะได้ รวมถึงสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย

เบต้ากลูเคน

เบต้ากลูเคน เป็นสารสกัดที่พบได้จากธรรมชาติ เช่น ข้าวบาร์เล่ย์ ข้าวโอ๊ต เห็ด ยีสต์ และเชื้อราบางชนิด เบต้ากลูเคนมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานอย่างสมดุล ฟื้นฟูการอักเสบของระบบประสาท กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ช่วยกำจัดเชื้อโรคและเซลล์แปลกปลอม ทำให้ลดโอกาสเสี่ยงโรคมะเร็ง

กว่าจะเป็น “STC Plus” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พลูคาว กระชายขาว ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ

เมื่อนึกถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เน้นใช้ส่วนผสมจากสมุนไพรเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นพลูคาว ที่มีฤทธิ์ช่วยป้องกันไวรัส รวมไปถึงยังมีส่วนผสมของกระชายขาว มะขามป้อม เป็นส่วนผสมหลัก หลายคนจะคิดถึงแบรนด์ ๆ หนึ่งอย่างแน่นอน นั่นก็คือ “STC Metta” เพราะเรายืนหนึ่งเรื่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสมุนไพรที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ร่างกายต่อสู้กับไวรัส และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ซ่อมแซมร่างกายลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยพลูคาวก้านแดงหมักสกัดแบบชีวภาพ นวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น และด้วยผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทำให้แบรนด์ “STC Metta” กลายเป็นที่จดจำของใครหลาย ๆ คน

แต่เรายังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เรายังคงเดินหน้าเพื่อคิดค้น และพัฒนาสูตรใหม่ ๆ ให้ดีกว่าเดิม ช่วยอัพเกรดร่างกายให้ดีขึ้นได้ในชั่วพริบตา ครั้งนี้เรากลับมาในรูปโฉมใหม่ แบรนด์ใหม่ อย่าง “STC Plus” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของพลูคาว กระชายขาว และสมุนไพรอื่น ๆ อีกหลายชนิด ถึงแม้ว่า “STC Plus” จะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์น้องใหม่ แต่คุณภาพ และสรรพคุณไม่ใหม่ เพราะเราใช้การพัฒนาสูตรและสมุนไพร ที่ต่อยอดมาจาก STC Metta โดย “STC Plus” เลือกใช้ 4 ส่วนผสมสำคัญ ทั้งพลูคาวก้านแดง ซึ่งประโยชน์ของพลูคาวก้านแดง คือ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากอาการอักเสบ ช่วยปรับระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และช่วยรักษาอาการกรดไหลย้อนได้ด้วย ต่อมา เป็นมะขามป้อม ผลไม้พื้นบ้านที่มีวิตามิน C จากธรรมชาติสูง ส่วนผสมสำคัญอย่างที่ 3 คือ กระชายขาว ตัวช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ต้านการอักเสบของร่างกาย ตัวสุดท้ายจะเป็นเบต้ากลูแคน ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกัน และกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือด เมื่อทั้ง 4 ส่วนผสมมารวมตัวกัน จนเกิดเป็น “STC Plus” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พลูคาว กระชายขาว
นอกจากความพิเศษด้านส่วนผสมที่เราคัดสรรมาอย่างดีแล้ว ขั้นตอนการผลิตก็ถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่พิเศษมาก ๆ เช่นเดียวกัน “STC Plus” ไม่ได้ใช้การจับสมุนไพรมาบ่นเพื่ออัดเม็ด หรือสกัดแบบส่ง ๆ แต่เราใช้พืชสมุนไพรพลูคาวก้านแดงไปหมักแบบชีวภาพ จากนั้น ทำให้แห้งแล้วนำไปผสมกับสมุนไพรอื่น ๆ เพื่อเสริมฤทธิ์และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย วิธีการผลิตนี้ ผ่านงานวิจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้ง “STC Plus” ยังเป็นอาหารเสริมที่ช่วยซ่อมแซมร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์เลยทีเดียว สำหรับใครที่มีปัญหาเส้นเลือดขอด หรือเซลลูไลท์ จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนเพราะอาการเหล่านี้จะค่อย ๆ หายไป แผลที่เป็นเรื้อรังจะแห้งเร็วขึ้น นอกจากนี้ พลูคาวก้านแดง หรือคาวตอง ยังใช้เป็นสมุนไพรเสริมกับการรักษาโดยแพทย์ปัจจุบันได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน ภูมิแพ้ กรดไหลย้อน ซึ่งโรคเหล่านี้ถือเป็นอาการยอดฮิตของคนวัยทำงานเลยก็ว่าได้ “STC Plus” พร้อมช่วยให้คุณนอนได้ง่าย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งการปรับหุ่นให้ดูดีได้ง่ายๆ “STC Plus” ผ่านการรับรองจาก อย. และมาตรฐานการผลิตจาก GMP ปลอดภัย ไร้สารเคมี และสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ อยากฝากถึงทุก ๆ คนที่ใช้ร่างกายอย่างหนัก ใช้โดยไม่ได้ดูแลรักษา อย่าปล่อยให้สุขภาพค่อย ๆ ถูกทำลาย! เพราะร่างกายทุกคนมีขีดจำกัด อวัยวะทุกส่วนมีเพียงชิ้นเดียว ชีวิตมีเพียงชีวิตเดียว รักสุขภาพ รักร่างกาย อยากให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงเลือก “STC Plus” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พลูคาว กระชายขาวเป็นตัวช่วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพลูคาวก้านแดงหมักสกัดชีวภาพ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้คุณประโยชน์แก่ชีวิตของเราแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ทั้งช่วยให้ร่างกายแข็งแรง นอนหลับสนิท พักผ่อนได้เต็มที่มากขึ้น หนึ่งในตัวช่วยเสริมภูมิให้ร่างกาย ปรับสมดุลร่างกายให้ดีขึ้นง่าย ๆ อย่าลืมให้ “STC Plus” ดูแลตัวเอง และคนที่คุณรัก เพื่อสุขภาพและความสุขที่ยั่งยืน

สั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว

คำสั่งซื้อเลขที่